Payday býður ekki upp á native app en hægt er að setja flýtileið í símann fyrir Payday vefviðmótið sem virkar svipað eins og app. Hér að neðan eru upplýsingar um hvernig þetta er gert í iPhone og Android.

iPhone

• Til þess að fá Payday sem flýtileið í iPhone þarf að fara inn á payday.is í Safari
  • Smella á hnappinn í miðjunni (sjá mynd)

• Síðan er smellt á "Add to Home Screen" og þá er Payday komið sem flýtileið í símann

Android

• Til þess að fá Payday sem flýtileið í Android þarf að fara inn á payday.is í Chrome eða öðrum vafra
  • Smellt er á "Innskráning"
  • Smellt er á "Add Payday to home screen" (sjá mynd)
  • Síðan er smellt á "Install" og þá er Payday komið sem flýtileið í símann