Hægt er að lesa inn lista af viðskiptavinum úr Excel undir Sala > Viðskiptavinir > Aðgerðir > Hlaða upp skrá. Til að lesa inn Excel skjal þarf skjalið að vera á ákveðnu formi.

Formið er hægt að nálgast hér

Mikilvægt er að þetta form sé notað og ekki séu gerðar neinar breytingar á því.

Dálkar:

Kennitala: Kennitala viðskiptavinar

Nafn: (Krafist) Nafn viðskiptavinar

Heimilisfang: Heimilisfang viðskiptavinar

Póstnúmer: Póst- eða Zipnúmer viðskiptavinar

Staður: Heiti samkvæmt póstnúmeraskrá

Land: Land sem viðskiptavinur er staðsettur í

Aukaupplýsingar: Aukaupplýsingar sem birtast efst á reikning viðskiptavinar (t.d. SWIFT og IBAN númer)

Tengiliður: Tengiliður viðskiptavinar

Sími: Sími viðskiptavinar

Netfang: Netfang viðskiptavinar

Athugasemd: Upplýsingar einungis sýnilegar notendur kerfisins

Sjálfgefin athugasemd á reikningum: Sjálfgefin athugasemd á nýjum reikningum þegar þeir eru stofnaður. Sýnilegt á reikningi.

Senda rafræna reikninga: Segir til um hvort viðskiptavinur vill reikninga rafrænt (XML)

Mikilvægt er að lesa vel yfir skrána áður en henni er halað upp.